Làm thế nào để cài tiếng beep khi in máy in hóa đơn nhà hàng

Làm thế nào để cài tiếng beep khi in máy in hóa đơn nhà hàng? Khi bạn sử dụng máy in hóa đơn order từ quầy lễ tân xuống bếp. Thì những tiếng beep của máy in là rất quan trọng, đó được coi là một tiếng báo cho người nhận biết có một lệnh order mới. Sẽ khiến người quản lý để ý tới máy in hơn tránh bỏ lỡ các lệnh order.

Chúng ta cũng biết rằng những chiếc máy in bill siêu thị bình thường chỉ cần trang bị thêm một cổng mạng Lan là chúng đã có thể trở thành máy in order rồi. Bởi bếp có khoảng cách rất xa với quầy lễ tân, nên sử dụng cổng mạng là điều hết sức cần thiết. Xin lưu ý lại là để có thể sử dụng cổng mạng Lan bạn cần một chiếc máy in bill khổ 80 có cổng Ethernet.

Cài đặt tiếng beep cho máy in bill

Vào phần driver điều khiển của máy in hóa đơn chuột phải và chọn Printer Properties. Nếu bạn chưa biết cách vào driver của máy in hóa đơn thế nào hãy xem lại bài viết này.Sang thẻ Devices Setting sau đó các bạn để ý dòng chữ Printing Alarm. Mặc định của dòng này sẽ là ” NO ALARM ” nghĩa là không báo. Click vào đó sẽ có các tùy chọn dành cho bạn. Các bạn chọn 1 trong 2 dòng REPORT một là After Printing ( sau khi in máy sẽ kêu ) và Before Printing ( trước khi in máy sẽ kêu ). Tùy ý các bạn thích kêu trước hay sau khi in mà chọn dòng tương ứng. Sau đó ấn Apply và OK và tiến hành in thử một lần xem kết quả. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *