Dịch vụ tư vấn quản lý và đào tạo nghiệp vụ khách sạn nhà hàng

21/12/2015 05:30 • Sản phẩm - Dịch vụ • 318 lượt xem
Kinh doanh nhà hàng là một hoạt động kinh tế tổng hợp mang lại lợi nhuận cao. Nhà hàng có phát triển bền vững hay tạo được hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người khách đến hay không luôn phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên, đặc biệt là bộ phận lễ tân.

Lễ tân có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng. Lễ tân chính là bộ mặt của nhà hàng, thay mặt cho nhà hàng đón tiếp và phục vụ khách trong suốt quá trình khách lui tới. Chính vì vậy đòi hỏi nhân viên bộ phận lễ tân phải có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn. Trên thế giới, công việc của lễ tân rất được coi trọng và nghiệp vụ được nâng lên thành kỹ năng. Lễ tân là đội ngũ sẽ tiếp cận với khách hàng đầu tiên. Chính vì vậy, không thể coi nhẹ việc tạo dựng cho nhà hàng một đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

.

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT với đội ngũ chuyên gia tại các trường Đại học nổi tiếng với chuyên ngành nhà hàng, khách sạn và có kinh nghiệm tư vấn trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt nam. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đào tạo cho các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu.  

-          Đào tạo đội ngũ lễ tân về nghiệp vụ lễ tân.

-          Đào tạo đội ngũ phục vụ bàn về nghiệp vụ phục vụ bàn.

-          Đào tạo phong cách phục vụ.

-          Đào tạo quá trình vận hành quầy Bar, pha chế cocktail.

-          ….

 

Trân trọng được phục vụ quý khách hàng !

HKT Consultant

Tác giả bài viết: Hường PT


Các tin liên quan