Tổng quan về HKT Consultant

01/07/2011 15:33 • Giới thiệu • 450 lượt xem

Lĩnh vực hoạt động.

HKT Consultant cung cấp các sản phẩm dịch vụ gồm:

- Dịch vụ tư vấn nghiên cứu khoa học theo chuẩn Châu Âu, Mỹ, Úc … (tiếng Việt, Anh, Pháp) hỗ trợ cho các sinh viên Đại học, Master, Nghiên cứu sinh và các Nhà nghiên cứu.

- Dịch thuật chất lượng cao tiếng Anh, Pháp …

- Dịch vụ tư vấn quản lý các tổ chức, doanh nghiệp: quản trị nhân sự, tài chính, kế toán, chiến lược, mua-bán, marketing, logistic, hệ thống thông tin … (under construction).

- Sản phẩm phần mềm quản lý tổng thể.

Mục tiêu dài hạn

HKT Consultant xác định và xây dựng mục tiêu chiến lược của mình theo các định hướng sau:

- Trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị cho các tổ chức/doanh nghiệp.

- Xây dựng hệ thống organizational networks phục vụ việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh giữa các tổ chức/doanh nghiệp thành viên.

- Trở thành một kênh thông tin hiệu quả hỗ trợ và định hướng học tập, việc làm và nghiên cứu cho các sinh viên ĐH, Master, Nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trên nền tảng áp dụng tri thức hiện đại và thực tế, sứ mệnh của HKT Consultant là trở thành một tổ chức tư vấn quản lý hàng đầu tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động “Học Thức – Kinh Nghiệm – Thành Công”, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.Với một tầm nhìn chiến lược, HKT Consultant hy vọng sẽ có thể phát triển các sản phẩm dịch vụ của mình vươn xa ra quốc tế.

Chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và các đối tác, nhằm tối ưu hóa hơn nữa các sản phẩm dịch vụ của mình.

Ban Lãnh Đạo HKT Consultant


Các tin liên quan