Cơ sở 02 HKT Consultant - số 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

03/06/2017 • Giới thiệu

Ngày 01.6.2017, Công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT chính thức mở Cơ sở 02 tại:Tầng 30, Phòng 30.02, Tháp B, Tòa nhà Helios Tower, số 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mở rộng, phát triển thị trường tại khu vực phía Đông Nam thành phố là mục tiêu chiến lược được BGĐ cùng toàn thể CBCNV kỳ vọng trong thời gian tới.

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành và phát triển

17/11/2011 • Giới thiệu

Từ khi thành lập và đạt đến thành công hiện nay, HKT Consultant đã trải nhiều cột mốc quan trọng. Lịch sử tồn tại và phát triển của công ty ghi nhận các sự kiện nổi bật sau:

Xem chi tiết

Tổng quan về HKT Consultant

01/07/2011 • Giới thiệu

HKT Consultant tự hào có một đội ngũ các nhà tư vấn, giảng viên và chuyên gia hàng đầu, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng và có kinh nghiệm thực tế tích lũy tại các nước Châu Âu và thế giới. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đưa tri thức hiện đại vào áp dụng thực tế, một cách phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam hiện nay.

Xem chi tiết

Hội Đồng Quản Trị

20/10/2012 • Giới thiệu, Ban Lãnh Đạo và HĐKH

Hội Đồng Quản Trị định hướng chiến lược phát triển trung và dài hạn của công ty, gồm các thành viên:

Xem chi tiết

Ban Điều Hành

07/12/2011 • Giới thiệu, Ban Lãnh Đạo và HĐKH

Ban lãnh đạo hiện tại của Công ty CP Tư vấn Quản trị HKT. Cập nhật 12 / 2016

Xem chi tiết

Hội đồng Tư vấn Nghiên cứu Khoa học

13/02/2013 • Giới thiệu, Ban Lãnh Đạo và HĐKH

Hội đồng Khoa học HKT Consultant gồm nhiều giảng viên, chuyên gia có trình độ học hàm học vị, có kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, đã học tập và làm việc trong và ngoài nước (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Canada, Trung Quốc). Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các gói tư vấn quản trị hiện đại, phù hợp với hoàn cảnh điều kiện của quý khách hàng

Xem chi tiết

Chuyên ngành HKT Consultant (Core Competencies)

01/07/2011 • Giới thiệu

Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia trong hội đồng khoa học có trình độ cao, được đào tạo và trải nghiệm thực tế trong và ngoài nước (Châu Âu và thế giới), HKT Consultant định hướng chiến lược, tập trung vào ứng dụng khoa học quản lý (management science) vào từng điều kiện hoàn cảnh cụ thể của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cơ sở đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và triển khai thực nghiệm các mô hình quản lý hiện đại hiệu quả.

Xem chi tiết

Chiến lược phát triển

01/07/2011 • Giới thiệu

Chiến lược của HKT Consultant hướng đến xây dựng các khả năng trung tâm (core competencies) của doanh nghiệp, và liên tục nghiên cứu bổ sung tối ưu hóa theo hoàn cảnh, thời gian. Trên cơ sở đó, các chiến lược chuyên sâu được triển khai nhằm phát triển doanh nghiệp xung quanh những khả năng trung tâm này.

Xem chi tiết

Cơ cấu tổ chức ma trận quản lý dự án cân bằng

07/01/2011 • Giới thiệu

HKT Consultant được tổ chức theo mô hình cấu trúc ma trận quản lý dự án cân bằng (Project balanced matrix structure). Sự hài hòa, cân bằng tổng thể và hợp tác toàn diện giữa các bộ phận là điểm mạnh trong cơ cấu tổ chức của chúng tôi, cho phép phân bổ nguồn lực một cách hợp lý, huy động và phối hợp sức mạnh và lợi thế của mỗi cá nhân, bộ phận, góp phần cho sự thành công của từng dự án và đạt đến các mục tiêu chiến lược và sứ mệnh của công ty.

Xem chi tiết

Nhánh lá ô liu: biểu tượng của thành công.

07/07/2011 • Giới thiệu

Cây ô liu là một câytrồng truyền thống, đặc trưng của lưu vực Địa Trung Hải. Cây ôliu có gốc rễ văn hóa cổ xưa. Hóa thạch tổ tiên của cây ôliu đã được tìm thấy gần Livorno, tại Ý, có niên đại từ hai mươi triệu năm trước đây. Đến thế kỷ thứ năm trước Công nguyên, cây Ôliu được trồng ở phần phía Đông Địa Trung Hải, trong khu vực “lưỡi liềm màu mỡ” và di chuyển về phía tây trên 1000 năm nay.

Xem chi tiết

Trang 1/1. Tổng số 10 mục