Dịch vụ Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp / Tổ chức

21/12/2015 • Sản phẩm - Dịch vụ

Hoạt động tư vấn doanh nghiệp tập trung vào triển khai thực nghiệm các mô hình quản lý hiện đại, hiệu quả cao, linh động và phù hợp với mỗi điều kiện, hoàn cảnh cụ thể mỗi tổ chức doanh nghiệp, trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý.

Xem chi tiết

Giải pháp Phần mềm Quản lý ERP

02/01/2012 • Sản phẩm - Dịch vụ

Cùng với hoạt động tư vấn quản lý, Công ty HKT cung cấp một giải pháp Phần mềm quản lý HKT quản lý hiệu quả tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp & quản lý hành chính vĩ mô của các cơ quan quản lý nhà nước nhằm triển khai tối ưu và chuyên nghiệp các nội dung tư vấn nêu trên.

Xem chi tiết

Dịch vụ Tư vấn nghiên cứu Khoa học Quản trị, Kinh tế - Xã hội vi mô và vĩ mô

02/12/2016 • Sản phẩm - Dịch vụ

Công ty CP Tư vấn Quản trị HKT đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động tư vấn nghiên cứu khoa học tại Việt Nam, khu vực và trên trường quốc tế. Công ty cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, chất lượng về các chuyên ngành kinh tế và xã hội theo chuẩn Việt Nam, Hoa Kỳ, Châu Âu với 3 ngôn ngữ chính là tiếng Việt, Anh, Pháp.

Xem chi tiết

Dịch vụ tư vấn quản lý và đào tạo nghiệp vụ khách sạn nhà hàng

21/12/2015 • Sản phẩm - Dịch vụ

Kinh doanh nhà hàng là một hoạt động kinh tế tổng hợp mang lại lợi nhuận cao. Nhà hàng có phát triển bền vững hay tạo được hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người khách đến hay không luôn phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên, đặc biệt là bộ phận lễ tân.

Xem chi tiết

Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành

02/12/2016 • Sản phẩm - Dịch vụ

Để có được một bài dịch hoàn hảo và chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu, tiến độ của khách hàng, đội ngũ HKT luôn cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, Chính vì vậy mà HKT Consultant chúng tôi đã đưa ra Quy trình dịch thuật và hiệu đính như sau:

Xem chi tiết

Phiên bản mới Phần mềm Quản trị HKT 4.0 chính thức ra mắt và triển khai kinh doanh

08/03/2015 • Sản phẩm - Dịch vụ, Tin tức - Thông báo

Công ty Cổ Phần Tư vấn Quản trị HKT xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng phiên bản mới Phần mềm Quản lý HKT 4.0 từ tháng 03 năm 2015. Phần mềm cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và quản lý của nhà hàng, quán café, karaoké, siêu thị, shop, cửa hàng tạp hoá, billards ... với đầy đủ các công cụ như bán hàng, giá cả, khuyến mãi, quản lý kho, khách hàng, nhân viên ...

Xem chi tiết

Phần mềm Quản trị HKT chính thức ra phiên bản phần mềm 3.0

03/08/2013 • Sản phẩm - Dịch vụ, Tin tức - Thông báo

Phần mềm Quản lý HKT cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và quản lý của nhà hàng, quán café, karaoké, siêu thị, shop, cửa hàng tạp hoá, billards ... với đầy đủ các công cụ như bán hàng, giá cả, khuyến mãi, quản lý kho, khách hàng, nhân viên ...

Xem chi tiết

Phần mềm Quản trị HKT chính thức ra mắt và triển khai kinh doanh

30/11/2011 • Sản phẩm - Dịch vụ, Tin tức - Thông báo

Công ty Cổ Phần Tư vấn Quản trị HKT xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng Phần mềm Quản lý HKT. Phần mềm cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và quản lý của nhà hàng, quán café, karaoké, siêu thị, shop, cửa hàng tạp hoá, billards ... với đầy đủ các công cụ như bán hàng, giá cả, khuyến mãi, quản lý kho, khách hàng, nhân viên ...

Xem chi tiết

Trang 1/1. Tổng số 8 mục