Hội thảo khoa học Quốc gia: “Khởi nghiệp và Đổi mới trong kinh doanh”

Sáng 28/11/2018 tại hội trường H3 – Trường Đại học Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh& Khoa Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Thương mại và Viện phát triển doanh nghiệp – Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo “Khởi nghiệp và đổi mới trong kinh doanh”. Công ty CP Tư vấn Quản trị HKT là đơn vị đồng tài trợ và có các thành viên gửi bài nghiên cứu tham gia và tham dự, thuyết trình tại hội thảo.

Hội thảo khoa học Quốc gia: “Khởi nghiệp và Đổi mới trong kinh doanh”

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở chia sẻ, trao đổi các thông tin liên quan, Hội thảo đã thu được những kết quả khả quan theo đúng mục tiêu đặt ra ban đầu của Ban tổ chức.
Hội thảo khoa học Quốc gia: “Khởi nghiệp và Đổi mới trong kinh doanh”
Với 68 bài viết được thẩm định và lựa chọn đăng trên Kỷ yếu Hội thảo, 6 tham luận trình bày trực tiếp tại Hội thảo, theo 2 chủ đề chính là “Khởi nghiệp kinh doanh trong bối cảnh mới” và “Đổi mới trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và các chủ thể kinh doanh”, trong bối cảnh có rất nhiều sự thay đổi của các yếu tố môi trường kinh doanh. Các bài viết và tham luận là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học/chuyên gia, nhà quản trị doanh nghiệp đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng và doanh nghiệp trên phạm vi cả nước, với nhiều chủ đề nghiên cứu đa dạng, từ các vấn đề lý luận đến thực tiễn khởi nghiệp và đổi mới trong kinh doanh, đã thể hiện các cách tiếp cận đa chiều, phong phú về các vấn đề liên quan đến chủ đề Hội thảo.
PGS.TS Nguyễn Hoàng phát biểu khai mạc Hội thảo
Thay mặt Ban tổ chức, một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các cấp của Trường Đại học Thương mại đối với quá trình chuẩn bị và triển khai Hội thảo; cảm ơn sự quan tâm của các nhà khoa học/giảng viên/nhà nghiên cứu/doanh nghiệp đã quan tâm và dành thời gian viết bài, công bố kết quả nghiên cứu trong Kỷ yếu của Hội thảo; cảm ơn các doanh nghiệp tài trợ cho Hội thảo; các cơ quan báo chí, truyền thông đã ủng hộ và đưa tin về Hội thảo; cảm ơn sự có mặt đông đảo của các quý vị đại biểu khách quý đã có mặt tham dự Hội thảo ngày hôm nay. Thay mặt BTC Hội thảo xin gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Hội thảo khoa học Quốc gia: “Khởi nghiệp và Đổi mới trong kinh doanh”
Có thể nói Hội thảo khoa học quốc gia: “Khởi nghiệp và đổi mới trong kinh doanh” đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức cùng các đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm
Xin hẹn gặp các quý vị, các nhà khoa học/giảng viên/nhà nghiên cứu/doanh nghiệp trong những Hội thảo tiếp theo.

Một sô hình ảnh tại buổi Hội thảo:

PGS.TS Bùi Hữu Đức phát biểu bế mạc Hội thảo