Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng cho Nhà Hàng Gà Rán Kuccu

Ngày 26 /05/2014, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT đã triển khai tổ chức khóa đào tạo về nghiệp vụ nhà hàng (3 buổi từ ngày 26/05/2014 đến 28/05/2014) cho Nhà hàng Gà Rán Kuccu tại địa chỉ: Số 128 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội. Tham gia chương trình có các học viên là nhân viên phục vụ bàn và quản lý thuộc nhà hàng Gà Rán Kuccu và đã thành công tốt đẹp. đào tạo nghiệp vụ nhà hàng

Phụ trách chương trình là Ông Đỗ Công Nguyên và bà Nguyễn Quỳnh Hương chuyên gia cao cấp lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn Công ty HKT Consultant. Ông Nguyên đã đạt Giải bàn tay vàng Asean, Làm Quản lý và giám đốc cho một số nhà hàng lớn và hiện đang là Giảng viên của Trường Đại Học Thương Mại. Bà Hương tốt nghiệp thạc sỹ chuyên nghành Marketting tại Pháp và hiện đang là Giảng Viên của Trường Đại Học Thương Mại.Thông qua chương trình đào tạo, Ông Nguyên và bà Hương đã giới thiệu tầm quan trọng và các nghiệp vụ cần thiết của công việc phục vụ nhà hàng như cách bưng bê món ăn, đĩa ăn,cách rót đồ uống cho khách,cách giới thiệu món ăn, cách lấy order của khách, cách thay gạt tàn thuốc lá, bày trí bàn ăn, khăn ăn…

Phục vụ bàn nói riêng, phục vụ kinh doanh nhà hàng nói chung không những là một nghề  mà còn là một nghệ thuật, nó thể hiện ở trong nghệ thuật ứng xử, nghệ thuật xử lý tình huống, nghệ thuật giao tiếp và đặc biệt là nghệ thuật phục vụ khách ăn uống.

Kết thúc khóa học các học viên đều hài lòng, ông Tuấn, chủ nhà hàng Gà Rán Kuccu đã bày tỏ sự cám ơn đến giảng viên của công ty HKT Consultant, người đã mang những kiến thức mới mẻ và bổ ích đến các nhân viên của nhà hàng Gà Rán Kuccu. Trong suốt quá trình đào tạo với không khí vui vẻ, thoải mái và chuyên nghiệp, ngoài về chuyên môn thì các học viên còn cảm thấy yêu công việc phục vụ bàn hơn, thấy rõ trách nhiệm và niềm tự hào  là một nhân viên phục vụ.

Vài nét về nhà hàng Gà Rán Kuccu
Giá trị cốt lõi của Nhà hàng: đào tạo nghiệp vụ nhà hàng

Nhà hàng Gà rán Kuccu tọa lạc tại 2 địa chỉ là  23/26/61, Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội và 126 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội. Với không gian ấn tượng được thiết kế bằng gỗ Nhà hàng Gà rán Kuccu đem đến cho thực khách sự thích thú và mới lạ. 

Nhà hàng thu hút khách hàng không chỉ bởi không gian đẹp ấy mà chính là ở những món ăn vô cùng hấp dẫn. Mỗi món ăn ở Gà rán Kuccu là một tác phẩm nghệ thuật vừa đẹp mắt, vửa mang những ý nghĩa và hơn hết nó có mùi vị đặc trưng tuyệt vời của Gà mà ít nhà hàng nào chuyên về Gà có được.

Với thực đơn đa dạng, phong phú cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp Nhà hàng Gà Rán Kuccu rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.