Tư vấn quản lý doanh nghiệp – Công ty VN SOLU

Tư vấn quản lý doanh nghiệp với VN SOLU
Ngày 10/06/2011, HKT Consultant và Công Ty CP VN SOLU đã chính thức hợp tác trở thành đối tác chiến lược của nhau. Dự án bắt đầu và sẽ được triển khai theo các bước phát triển cụ thể của hai công ty.

Công ty CP VN SOLU chuyên kinh doanh thiết bị phụ tùng máy móc, báo dưỡng và sửa chữa ôtô, xe máy, mua bán và sản xuất vật liêu xây dựng … Có trụ sở tại phố Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Yên.

Sau một thời gian nghiên cứu, đánh giá và thảo luận, đầu tháng 6 vừa qua, VNSOLU và HKT Consultant đã thống nhất hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển. HKT Consultant cam kết sẽ tham gia đầu tư và tư vấn quản lý hỗ trợ VN SOLU các giải pháp tối ưu nhất nhằm hoàn thiện và tối ưu hóa quy trình quản lý của VN SOLU.

Theo kế hoạch, cùng với tư vấn các chiến lược về nhân sự, kinh doanh, mua, bán … và ổn định tình hình kinh doanh hiện nay của VN SOLU, HKT Consultant sẽ triển khai ứng dụng phần mềm quản lý do công ty đang phát triển trong thời gian tới.

Chúng tôi thực sự hy vọng mối quan hệ giữa hai công ty sẽ luôn phát triển hơn nữa, xứng đáng là đối tác chiến lược của nhau, cùng hỗ trợ và phát triển bền vững trong tương lai. 

Tư vấn quản lý doanh nghiệp với VN SOLU